Nick 81 trân quôc thao (faked) lộ chân tướng

Go down

Nick 81 trân quôc thao (faked) lộ chân tướng

Bài gửi by alibaba va 4 ten an cuop on 14/06/11, 08:12 pm

Đây là nick mới 81 Tranquocthao mới post bài tố cáo lũ điều hành viên Dulichmoto ăn nhậu bê bối http://dulichmoto.forumvi.com/t141-topic

Tôi khỏi phải nhắc, chắc các anh em FRV cũng đều biết là cần phải xác minh chủ nhân thực sự của nick này. Nhưng đây không phải là chuyện tôi đang muốn nói. Câu chuyện tôi muốn nói là một nick khác, xuất hiện trong ngày hôm đó: 81 trân quôc thao

Sau đó thì có nick 81 trân quôc thao xuất hiện, tự xưng là nhân viên của quán 81 TQT. Tôi dựa vào các bài viết từ đầu tới cuối của y, kết luận đó là nick giả mạo nhân viên quán.
http://dulichmoto.forumvi.com/spa/81%20tr%C3%A2n%20qu%C3%B4c%20thao

Nick này một mặt vào kêu gọi mọi người dừng tay vì có thể làm ảnh hưởng việc kinh doanh của quán. Mặt khác y lại dùng chính nick này để đi gây rối và buông lời bệnh hoạn làm ảnh hưởng tới uy tín của quán 81 Trần Quốc Thảo.

Bài viết thứ 2: [b]kêu gọi mọi người dừng tay

81 trân quôc thao đã viết:Chúng tôi là thành viên quán 81, chúng tôi không có nhờ ai nhắn gửi gì
cả. Các anh dám chơi dám chịu sao lại lấy chúng tôi ra là trò hài? Các
anh hèn quá vậy? Chúng tôi lập lại 1 lần nữa, các anh xó cái tin vớ vẩn
này ngay lập tức nếu không chúng tôi nhờ pháp luật can thiệp. Các anh
hèn hạ là trò này lở khách hàng vào gu gồ đánh 81 tran quoc thao thì
chúng tôi còn làm ăn gì dc nữa????
Tôi cho các anh 1 ngày, các anh làm k xong chúng tôi báo công an phường.
Tôi đoán ra ngay đây không phải là nick của nhân viên quán. Chắc chắn là điều hành viên Dulichmoto.com vào phản ứng lại bài tố cáo ở trên. Nhưng tôi lại thầm khen ngợi anh này, đang muốn kêu gọi mọi người kéo
cuộc chiến ra xa quán 81 để khỏi ảnh hưởng kinh doanh người ta. Đây quả là một người biết nghĩ đến người khác. Đó mới là Đạo Đức diễn đàn. Đó mới xứng đáng là thủ lĩnh của một diễn đàn.

Rồi những bài sau, vì không nhịn được trước những lời tố cáo nên đã trở nên kích động, buông những lời lẽ bệnh hoạn và hùa theo thành viên natdai phá rối diễn đàn.

Bài viết thứ 9
81 trân quôc thao đã viết:
Các bác lại lôi khéo vợ của quý vào cuộc hả? há há há...các bác ghê quá!
vợ bác quý các bác xách dép không dc đừng thủ zâm tinh thần các bác ơi

Bài viết thứ 10:

81 trân quôc thao đã viết:em lấy giọng cười khửa khửa khửa củ nát giái nè...các anh xếp em vô nhóm vô học chung mấy anh đi

Tôi giận quá nên viết bài này:

Anh thấy chú mày nói chuyện có vẻ đạo đức. Anh không muốn đả động gì tới topic 81. Chẳng qua cái tin tức về Đỗ Dũng làm anh quá sốc nên mới vào than ôi rồi vội vã đi ra.

Đọc bài của chú mày anh trầm tư hết mấy chục phút, cân nhắc liệu mấy bác FRV cho phép đăng những tin tức
kiểu này thì có nên hay không? Và bao nhiêu câu hỏi đúng-sai vây quanh. Anh chợt nghĩ hay là mình vào khuyên giải mấy bác FRV nên xóa topic này đi. Anh đọc đi đọc lại xem topic này có làm ảnh hưởng gì tới việc kinh
doanh của người ta không. Anh những tưởng trước giờ mình luôn đúng đắn và sáng suốt. Nào ngờ đâu một bài viết nói về "Đạo Đức diễn đàn" của mộtthằng oắt con khiến mình phải giật mình suy nghĩ.

Và sau đó anh theo dõi những bài sau của chú mày. Anh càng sốc hơn nữa. Chú mày miệng
bô bô mấy bác ơi dừng tay kẻo ảnh hưởng quán 81. Trong khi chú mày lấy chính cái nick 81 đó để đi gây rối và buông những lời bệnh hoạn.

Hóara cái gọi là ĐẠO ĐỨC đối với bọn chúng mày chỉ là cái để đi lừa gạt người ta thôi à? Anh nhổ nước bọt vào gia phả chúng mày!

GHÊ TỞM!

Tôi viết bài này cảnh giác cho các anh em Dulichmoto.com (*) bọn điều hành viên Dulichmoto chỉ là bọn Đạo Đức giả. Đối với bọn chúng: Đạo Đức là 1 thứ cực kỳ xa xỉ, đem Đạo Đức ra chỉ để lừa gạt người khác mà thôi.

(Tôi nói ra điều này thì các bác đang trong bộ máy điều hành DLMT đừng giật mình nhé. Có phải là minhcao đã từng giảng cho mấy bác những "trò chính trị" để "lôi kéo" và "định hướng dư luận" hay không? Những "trò chính trị" mà minhcao giảng cho các bác chắc cũng không ngoài nội dung "giả nhân giả nghĩa"?)

(*): Tôi chỉ cảnh báo riêng với các anh em đang chơi ở diễn đàn Dulichmoto thôi. Vì các diễn đàn khác đều đã đề phòng và tẩy chay các thành phần: minhcao, 2nghia, che, jcloveart chương và có thể sắp tới thêm 1 cái tên nữa là Quocquynh.

Tôi thêm một lời cảnh báo nữa. Là các điều hành viên Dulichmoto.com sẽ lừa quý vị bằng cách nói là: "Ban quản trị FRV đã hack nick 81 trân quôc thao" (họ sẽ đổ thừa BQT FRV hack nick như những lần trước họ đã đổ thừa).

Xin thưa với quý vị, trang Forumvi.com là một diễn đàn chuyên nghiệp, có thu nhập và có chỗ đứng đáng kể trên các trang đánh giá web. Nếu như Ban quản trị có quyền hack nick thành viên thì liệu diễn đàn Forumvi có còn làm ăn được nữa không? Sẽ còn ai đổ tiền vào Forumvi? Nói tới đây thì chắc quý vị cũng hiểu: "hack nick" chỉ là một câu chuyện thêu dệt ra để cho những kẻ vô đạo đức có thể "ăn ốc đổ vỏ", "ném đá giấu tay", "vừa ăn cướp vừa la làng".
Tôi viết bài cảnh giác này mong các bằng hữu hãy suy xét cho thật kỹ.


Được sửa bởi alibaba va 4 ten an cuop ngày 14/06/11, 08:40 pm; sửa lần 3.

alibaba va 4 ten an cuop

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 16/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nick 81 trân quôc thao (faked) lộ chân tướng

Bài gửi by alibaba va 4 ten an cuop on 14/06/11, 08:22 pm

Tôi viết bài này. Thể nào cũng có người của Dulichmoto vào thắc mắc "lấy gì làm bằng chứng nick 81 trân quôc thao là của điều hành viên DLMT?". Tôi xin các bằng hữu FRV không trả lời.

1. Những người ngoài cuộc đọc vào, dùng đầu lạnh suy xét 30 giây là có thể xâu chuỗi được vấn đề và tự rút ra bằng chứng tố cáo ĐHV DLMT.
2. Những kẻ trong cuộc (đang bị phán xét) đầu nóng sẽ không suy xét ra.

Những kẻ đặt câu hỏi "bằng chứng" chính là những kẻ trong nhóm thứ 2. Không cần phải giải thích với loại này. Chúng nó sẽ xuyên tạc lời lẽ của cách mạng, và lấy những luận điệu xảo trá đó để lừa gạt các anh em bên DLMT.

Bài viết tôi đọc đi đọc lại, tự tin là khá chặt chẽ. Các anh em DLMT đọc vào là hiểu ra vấn đề ngay. Chỉ cần vậy là đạt mục đích. Các anh em FRV vui lòng không giải thích gì thêm nhé.

alibaba va 4 ten an cuop

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 16/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nick 81 trân quôc thao (faked) lộ chân tướng

Bài gửi by Ong chúa on 14/06/11, 09:22 pm

Không sao đâu Bác, Anh Em FRV chiều hết, thích kiểu gì chiều kiểu nấy? Vô tư!

Ong chúa

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 17/02/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nick 81 trân quôc thao (faked) lộ chân tướng

Bài gửi by alibaba va 4 ten an cuop on 15/06/11, 05:59 pm

Tôi đã nhắn tin cho các anh em trên diễn đàn Dulichmoto.com vào xem topic này. Mời các bác theo dõi những diễn tiến mới.

alibaba va 4 ten an cuop

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 16/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nick 81 trân quôc thao (faked) lộ chân tướng

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết