V/v xử lý MinhCao-lũ chó điên, ngườilichsu,..

Go down

V/v xử lý MinhCao-lũ chó điên, ngườilichsu,..

Bài gửi by chặt đầu chó on 17/06/11, 05:03 pm

Em cũng nói thật với mấy bác là tối hôm qua em có đến, mà em thấy bác Nguyen ngồi với bác TuanCom và 1 bác nào lạ hù hà, nên em quay ra đi luôn. Chứ 1 mình bác Nguyên là em vào rồi.
Em về nhà trông ngóng tin tức mà đến khuya thấy cái bài này của bác Nguyen
SiNguyen đã viết:Cho đến trước khi có tin nhắn của ... . Em vẫn tin không phải là MinhCao các bác à. Em có nhắn tin và anh Khoabel có alo lại, anh em tâm sự:
- Có khi nào em bị thuốc hong chời?
anh Khoa: Anh cũng không tin là tụi Minhcao
- Em cũng nghĩ vậy, vì với trí tuệ của anh Minh không lẽ ảnh đi phá cái kiểu khờ dại như bài viết của lũchóđiên ???
anh Khoa: Uh, anh nghĩ chắc tụi nào đó...

Rồi, làm thêm 1 chai nữa. Lúc em đến là 7h10, cho đến 8h alo anh Khoa, không có con ma nào đến. Em tức quá nhắn tin cho Minhcao hỏi thử, thì cái tin nhắn trả lời thứ 2 như sau: Hình em vừa chộp.Các bác ơi, nói thiệt là em hơi buồn, dù sao cũng gian nan 1 đoạn đường An Hải Phan Rang đi chung, em cũng không tin là MinhCao cho đến phút cuối..
Và mỗi anh em có tham gia những tour em đều lưu số vối tên "cb" đứng đầu. cb minhcao = Chiến Binh MinhCao. Số điện thoại danh bạ đây các bác+ Cái ý nghĩa của buổi leo cây hôm nay là em nhậu cho đến giờ vì buồn, hoàn toàn không tin đó là...

Em chính danh Sĩ Nguyên, hôm nay đã đến bước cùng vì những sự chọc phá, em mới lên đến diễn đàn mà thi thố đánh đấm.
Em muốn nói rằng: Tất cả những điều em nói trên và những hình ảnh em up mà có 1 tí chút nào không đúng sự thật, thì em là 1 con CHÓ.
thì em cũng không biết nói gì hơn. Đành câm miệng lại đi ngủ luôn. Vì em thật sự xấu hổ quá mấy bác. Em xấu hổ là vì em cũng là anh em Dulichmoto, rồi cũng ăn nhậu giao lưu với minhcao 1 thời gian dài. Em đã không tin lắm cái luchodien là nó, giờ có cái tin nhắn đúng giờ giấc như vầy thì em không thể nào không tin.
Em lập topic xử lý mà thật ra em không biết xử lý sao. Thôi đành nhường cho anh em FRV vậy.

+ Với anh em FRV: Em cũng chưa biết mấy bác là ai, ban đầu em có hơi ghét và nghĩ luchodien là mấy bác, nhưng về sau thì em mới hiểu ra. Em muốn nói với mấy bác là anh em DuLichMoTo cũng không hể đồng tình trước những hành động của minhcao và jc. Mong mấy bác đừng có chửi anh em BDH DLMT nữa nhé. Vì thực ra hiện nay đã có 1 số anh em mới rồi. Cái vụ G10 thì lúc nào đó hợp lý để em phát động anh em bên này, mình cứ ngồi lại mà bàn. Đúng như bác Nguyen nói, chỉ là 1 trang web thôi mà có là gì đâu. Đừng để những điều không đáng có làm mất tình nghĩa anh em moto. Em nói thiệt, là nếu không có cái FRV này sao mà 2 thằng đốn mạt jc và minhcao nó vào phá phách được, phải không mấy bác? Thôi, em nói như vậy, cũng mong mấy bác nghĩ nhiều cho cái nghĩa tình lâu nay. Mấy bác nhé.

chặt đầu chó

Tổng số bài gửi : 147
Join date : 25/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết