Đại hội ngũ cẩu

Go down

Đại hội ngũ cẩu

Bài gửi by VF sieu toc on 21/06/11, 08:54 am

Đại hội bắt đầu trong tiếng chó sủa hùng tráng

gâu gâu gâu gâu gâu

2nghia: Kính thưa các bạn cẩu,
2nghĩa này là người vĩ đại mà khiêm tốn, nhưng vẫn cần nhắc nhớ rằng các bạn được làm điều hành viên lãnh đạo cả một diễn đàn như ngày hôm nay là nhờ ai? Nhờ ai mà các bạn được ngồi làm mod, hãy luôn nhớ và ca ngợi 2nghia tôi, sáng, trưa, chiều 3 lần. Không có tôi lừa được cái dulichmoto.com này thì, grừ, rất khó để mấy bạn lên ngôi nha.

Vỗ "tay"

Đề cập đến công tác phát triển quyền lực của đám ta trong dulichmoto.com, dù bản chất của chúng mình có chó đến mấy, hãy cố tỏ ra quân tử, nhân nghĩa, bí hiểm, VIP nha. Các chú che, minhcao có thấy em gái nào ngon muốn cắn, cũng đừng để lại bằng chứng gì nha, cắn mà nhớ tính đường bôi bẩn chúng nó để sau dùng nha.
Đối với nguy cơ trên chiến trường, FRV là nơi cực kỳ nguy hiểm, chúng nó nói sự thật, sự thật thì chúng ta không thể phản bác được rồi. Chúng ta cần bôi thật bẩn FRV, làm loãng hết mọi bài tố cáo, đồng thời chủ động tiến công đưa các bài nhảm nhí vào, loãng càng thêm loãng. Làm sao cho thành viên chỉ thấy những bài nhảm nhí, chúng ta sẽ thành công.
Công tác lôi kéo sự chú ý, đánh lạc hướng dư luận cần chuyển sang chủ động tiến công vào các forum khác, trên FRV đưa tên bọn họ lên đây để gây mâu thuẫn, chia áp lực. Tuyệt đối không được để FRV chỉ là nơi chửi dulichmoto.com của chúng ta.
Công tác kiểm tra các nhân sĩ, phải chủ động lôi kéo, tâm sự, nhắn tin mời nhậu. Chú che và chú minhcao phải tỏ ra chân thành mà dựng chuyện, càng xúc động càng tốt.
Hãy đưa thêm một số người vô tri vào bộ tham mu, họ sẽ là bình phong cho đám chúng ta, tức là bia thịt chúng ta xài khi bị người công kích, mà còn được tiếng là vì tập thể.
Về nguy cơ diễn biết hòa bình, một số đứa nhân cơ hội này ảo tưởng từ từ mà loại được chúng ta, gấu gấu, yên tâm đi, cái thời G10 2nghia này còn tuyên bố thẳng thừng đuổi được chúng nó, ngày nay đâu có sợ chi. Giấy trắng mực đen domain và host là tên của 2nghia. Nhân tiện đây, các chó có thấy mình vĩ đại không?

gâu gâu gâu gâu gâu

Tiếp theo, đối với các nhân sĩ đã biết rõ bộ mặt của chúng ta, những đối tượng này rất nguy hại, vì bàn dân thiên hạ sẽ so khớp lời nói của họ với tố cáo của FRV, cần kiên quyết dùng mọi thủ đoạn để bôi xấu hình ảnh của chúng hàng ngày, để cho người ta thấy dơ mà tránh khỏi dulichmoto, FRV hay không online càng khỏe.

Với những chủ trương chính sách như trên, dulichmoto.com của 2nghia này sẽ càng phát triển khắp đất nước, tình bạn ngũ cẩu muôn năm, sự lừa đảo muôn năm. GẤU GẤU GẤU GẤU GẤU GẤU

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết