Hộp thư bạn đọc- Tin nhắn từ quán 81 Trần Quốc Thảo

Go down

Hộp thư bạn đọc- Tin nhắn từ quán 81 Trần Quốc Thảo

Bài gửi by phê đá pha đế on 21/06/11, 12:42 pm

Nhờ mấy anh nói giùm mấy ảnh

Mấy anh ơi hôm thứ 7 có mấy anh tới quán tụi em làm em mừng quá. Và cũng xin thứ lỗi cho tụi em vì phong cách phục vụ của mấy đứa nhỏ. Tại vì em tưởng mấy anh cùng nhóm với mấy anh mô tô Du lịch gì đó hay ghé
Con bé phục vụ nói là mấy cha mô tô lại tới kìa. Thiệt tình muốn đuổi đi mà hổng biết nói sao.

Rồi có con bé khác nói hổng phải, có mấy chiếc mô tô với chiếc ô tô lạ lắm tấp vô mà không phải nhóm kia đâu. Em lật đật đích thân ra xin lỗi các anh rồi mà thấy cái anh già già còn khó chịu quá. Trong lòng trăn trở không biết phải làm sao.

Sự tình là vầy nè, quán tụi em xưa nay quen với các thực khách trung lưu sang trọng, nên thực tình hổng bao giờ tính toán chi li với khách hàng làm chi đâu.
Một hôm có người báo là có nhóm mô tô mới kéo tới đây nhậu. Em mừng lắm, phen này quán phát tài. Nào ngờ đâu mấy ảnh chơi kì quá.

Có anh cao cao da đen đen, hay mặc áo màu xanh. Ảnh toàn là tới trễ tới lúc tính tiền thì lơ lơ. Mấy tuần sau có mấy anh tách riêng ra nhậu ngày khác, tụi em hỏi tại sao hôm nay đổi ngày nhậu, mà sao có mấy người vậy? Mấy ảnh trả lời là để tránh mấy thằng nhậu xong không trả tiền. Rồi mấy ảnh uống vô chửi rủa xỉ vả, có vẻ tức tối lắm. Thiệt là khổ ghê, hôm sau tụi em phải kê bàn mấy ảnh ra xa sợ ảnh hưởng mấy bàn kia.

Hôm thứ 7, anh già già có hỏi mấy anh mô tô Dulich hay nhậu bửa nào. Em nói là em hổng có nhớ. Mấy anh thông cảm nha, dù trong bụng ghét thì ghét, tụi em cũng không thể tiết lộ thông tin khách hàng được, dù là công an có hỏi cũng vậy thôi. Mấy anh thông cảm nha.

Mấy anh dulich đó, còn có cái anh cũng cao cao không kém anh kia, tướng ốm ốm da trắng, còn chơi kì hơn nữa. Toàn đem mồi tới quán, rồi kêu nhỏ phục vụ đưa cho nhà bếp làm. 1 vài lần cũng không sao, khách hàng là thượng đế mà. Nhưng mà mấy ảnh ăn quen hoài, tụi em kinh doanh kiểu đó còn lời lãi gì nữa?

Đây này, mấy anh coi. Cái menu này là chúng tôi mới làm là để khắc phục tình trạng này nè.Thiệt tình là làm như vậy người ta nói ra nói vô dữ lắm. Kêu là quán này keo quá, toàn là khách hàng từ trung lưu cho tới thượng lưu mà tính toán chi li vậy coi sao đặng. Nhưng cũng đành vậy thôi mấy anh ơi, khách hàng cũng năm bảy loại mà. Cứ như vày, tiếng lành đồn xa, mấy thực khách ki bo bủn xỉn nghe đồn mà kéo tới, mang đồ ăn cơm thịt tàu hủ ở nhà vợ nấu rồi tới quán mua bia ngồi nhậu, quán tụi em lỗ chắc.

Không biết sau này mấy ảnh còn chiêu gì mới không? Chớ thời buổi kinh tế khó khăn, mần ăn kiểu này chắc chết quá. Nhờ mấy anh có quen biết thì nói giùm mấy ảnh giúp tụi em với.

Xin trân trọng cảm ơn.

http://dulichmoto.forumvi.com/t141-topic

phê đá pha đế

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 18/06/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết