Học Ctri online- tổng hợp từ Maocinh

Go down

Học Ctri online- tổng hợp từ Maocinh

Bài gửi by phê đá pha đế on 21/06/11, 01:28 pm

Hôm nay đọc bài viết của phóng viên hiện trường VFsieutoc. Tôi thấy mình càng nể tư cách và đạo đức của BĐH DLMT. Tôi quyết tâm cống hiến nửa cuộc đời còn lại để sưu tầm những câu nói nổi tiếng của các vị này.
Khổng Tử có Luận Ngữ
Hoàng Đế có Nội kinh Tố Vấn
Lẽ nào Maocinh không có riêng cho mình một cuốn ghi chép các câu nói hàng ngày, các bài học về "đòn chính trị" để truyền đạt cho thế hệ sau.
Xin giới thiệu. Loạt chủ đề Học chính trị online- tổng hợp từ Maocinh.

Bài học số 1: Bẩn cái nào bôi cái đó.

Tiếp theo, đối với các nhân sĩ đã biết rõ bộ mặt của chúng ta, những đối tượng này rất nguy hại, vì bàn dân thiên hạ sẽ so khớp lời nói của họ với tố cáo của FRV, cần kiên quyết dùng mọi thủ đoạn để bôi xấu hình ảnh của chúng hàng ngày, để cho người ta thấy dơ mà tránh khỏi dulichmoto, FRV hay không online càng khỏe.

Tay dính bùn thì bôi bùn lên áo người khác và rêu rao lên.
Tay dính tro dính trấu thì bôi lên mặt người khác và rêu rao lên.
Tay dính c*t thì bôi vào đ*t người khác và rêu rao lên.

Các học trò tài năng đã áp dụng rất triệt để:

+ Puremind (Dũng ghita phím lõm- Tay đàn tay súng). Bản thân Dũng có lối sống buông thả bệnh hoạn, tuy nhiên để mọi người khỏi nghi ngờ, Dũng tìm cách rêu rao lên là Synguyen là bệnh hoạn, gay... SyNguyen tỏ tình với Dũng...

+ 2nghia( 2keo): chuẩn bị cướp diễn đàn (đổi email, đăng kí lại để diễn đàn thuộc sở hữu về tên mình). Thì vu oan cho Unaunu- một mod cứng đầu- là Unaunu hack diễn đàn. Kết quả vừa cướp được diễn đàn, vừa loại bỏ được cái gai trong mắt.

+ Jc Chương (Jcloveart- Lương Phú Chê): tạo nick 81 trân quôc thao để giả mạo nhân viên quán 81 Trần Quốc Thảo để vào FRV gây rối. Tuy nhiên luôn miệng lên tiếng kêu gọi chấm dứt bàn luận về quán 81, kẻo ảnh hưởng kinh doanh của quán. Buồn cười là cũng dùng chính nick 81 trân quôc thao để kêu gọi, và cũng dùng chính nick đó gây rối và nói chuyện bệnh hoạn. Quả đúng như bình luận của nick Ngọc trong đá (cũng chính là của JC Chương): tự trùm mền đánh rắm, tự móc đ*t tự ngửi...

Phân tích lợi hại của đòn nầy:

Lợi: dùng cái bẩn của mình trét vào người khác. Không gì thích thú bằng. Khi tay mình đang dính bùn, thì vội vàng trét lên áo của người khác vậy.

Hại: đòn này là để lừa người, mà cũng là lừa chính mình luôn. Đầu óc luôn sống trong ảo tưởng. Dẫn đến căn bệnh trầm kha mà JC Chương đang mắc phải. Tự kêu gọi đạo đức, tự bêu riếu (nick 81 trân quôc thao), rồi tự chửi cái trò trùm mền đánh rắm (dùng nick Ngọc trong đá). Đẳng cấp của trò này gồm có 2 đẳng:
+ Thấp: Lừa thầy- dối bạn
+ Cao: Lừa người- lừa mình
Lên tới cảnh giới cao thì tự lừa chính bản thân mình luôn. Không phân biệt được đâu là thật giả đúng sai nữa.

phê đá pha đế

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 18/06/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Học Ctri online- tổng hợp từ Maocinh

Bài gửi by phê đá pha đế on 03/07/11, 07:03 pm

Bây giờ là mười chín giờ.

Tèn ten, ten tèn, ten tén ten
Tèn ten, ten tèn, ten tén ten
Tèn tén ten..


Kính chào quý vị và các bạn.
Điểm qua tin tức trên mạng ngày hôm nay. Tình hình biển Đông diễn biến càng lúc càng căng thẳng.
Trong khi báo chí chính thống của VN chỉ đưa các tin tức nhẹ nhàng thì báo chí và giới truyền thông chính thống của TQ liên tục đưa những tin tức và các bài bình luận sặc mùi kích động.

Hôm nay đọc báo mạng vô tình tìm được một bản dịch một bài báo Tung Của. Tôi nhớ đến bài học chính trị của minhcao, bài số 1- Bẩn cái nào bôi cái đó.

Mời quý thính giả thưởng thức luận điệu của những ông thầy của minhcao.

...Trên lĩnh vực quân sự, đáng tiếc rằng Việt Nam đã làm những việc gây phản ứng mãnh liệt như xâm chiếm nhiều đảo mới, giam giữ ngư dân và tàu đánh cá Trung Quốc. Ta tuyên bố rằng lãnh thổ lãnh hải nước ta không dễ dàng xâm chiếm, bắt buộc Việt Nam trả lại những đảo đã xâm chiếm, nhanh chóng hoàn thành việc triển khai quân sự tại Nam Hải.
...
(Gs. Vũ Cao Đàm dịch theo nguyên bản tiếng Tàu trên điện báo “Trung quốc Binh khí Đại toàn”
http://www.cnweapon .com/html/ news/2010- 01/news14304. html)
Nhìn vào phần tô đậm ở trên thì quý vị cũng hiểu được tôi muốn nói gì. (tiêu đề của cuộc nói chuyện hôm nay vẫn xoay quanh bài học chính trị số 1 của minhcao- Bẩn cái nào bôi cái đó (hay còn gọi là vừa ăn cướp vừa la làng)).
Tôi xin phép không đi sâu vào phân tích bài báo chính trị TQ, mà tôi sẽ bàn về khía cạnh tư duy chính trị của các điều hành viên Dulichmoto.com.

Trên trang Dulichmoto.com đã từng có bác phát biểu đã là người VN yêu nước sao không lo lắng vụ biển Đông? (hình như là phát biểu của tân admin JC lốc kc).
Chú thích: Jc lốc kc là người từng phát biểu câu "Q' là một đứa trẻ ngỗ nghịch cần được dạy dỗ". (nhại theo các tin tức chính trị đăng trên mạng)

Một người mê đọc tin tức chính trị như JC lốc kẹc chắc hẳn đã từng một lần phải tức tối, ấm ức, hậm hực, bực dọc... vì những luận điệu mà báo chí Tung Của viết về VN.

Nhưng thiết nghĩ, sao lại phải tức giận nhỉ? Đáng lí mấy bác minhcao, Jcloveart phải thông cảm cho giới chính trị Tung Của chứ? Cái lưỡi của bọn họ có cùng kết cấu như nhau mà.. Cái trò ăn không nói có vẫn được "giới chính trị" Dulichmoto.com sử dụng nhan nhản kia mà?

Đẳng cấp của trò này gồm có 2 đẳng:
+ Thấp: Lừa thầy- dối bạn
+ Cao: Lừa người- lừa mình
Lên tới cảnh giới cao thì tự lừa chính bản thân mình luôn. Không phân biệt được đâu là thật giả đúng sai nữa.
Nói về Jc lốc kc và minhcao:

+ Cái đầu có thể nghĩ ra được những luận điệu xảo trá để lừa mị các anh em diễn đàn.
+ Rồi cũng chính cái đầu đó, thì lại tức giận trước những luận điệu của báo giới TQ.

Theo các chuyên gia FRV thì đẳng cấp của JC lốc kc và minhcao đã lên tới cảnh giới cao nhất chưa? (lừa người- lừa mình).

phê đá pha đế

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 18/06/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết