Bàn tròn đầu tháng

Go down

Bàn tròn đầu tháng

Bài gửi by Phát thanh viên on 02/07/11, 02:07 am

tèng teng téng teng... Đây là Đài phát thanh FRV, tiếng nói của các thành viên FRV, phát thanh trực tuyến trên sóng tại địa chỉ http://dulichmoto.forumvi.com

Chào mừng quý vị đến với chương trình phát thanh của Đài phát thanh FRV.

Kính thưa quý thính giả, trong chương trình bàn tròn đặc biệt hôm nay, chúng tôi kính mời quý vị theo dõi buổi tọa đàm giữa các khách mời của chương trình. Các khách mời hôm nay gồm có: Giang hồ hiệp khách (GHHK) - đại diện cho phe chính đạo, Ma đầu (MĐ) - đại diện cho phe hắc đạo và Ong chúa (OC) - đại diện cho phe đứng giữa châm chích cả hai bên.

GHHK + MĐ + OC: Kính chào quý thính giả

PTV: Thưa anh GHHK, chúng tôi nên gọi anh là Admin hay là GHHK thì đúng hơn?
GHHK: À, cứ gọi tôi là GHHK cho nhẹ nhàng, nếu gọi là Admin thì có vẻ quyền lực quá, cuộc trao đổi sẽ không thoải mái

PTV: Ôi, vâng! Thưa anh, lý do nào đã khiến anh thành lập nên diễn đàn FRV này? Và mục đích của FRV là gì?
GHHK: À! Mục đích của FRV đã được nêu rất rõ ở trang chủ rồi, đây là nơi mọi người có thể nói lên các điều bị ngăn cản, bị che dấu, bị xuyên tạc trên trang dulichmoto.com. Lý do vì sao lại có những thông tin bị bưng bít như thế này thì ban đầu tôi cũng không hiểu rõ, nên tôi chỉ muốn tạo ra một nơi để có thể công bố những điều đó. Nhưng cũng từ đó mà tôi vỡ lẽ ra được nhiều điều.

PTV: Điều anh vỡ lẽ ra là gì? Và vì đâu anh lại bảo rằng DLMT bưng bít thông tin?
GHHK: Ban đầu, chúng tôi tham gia DLMT với tinh thần vô tư, chỉ muốn cùng vui với anh em chơi mô tô. Nhưng rồi xuất hiện một số vấn đề từ ban điều hành, nên chúng tôi có viết bài góp ý rất chân thành, bằng cả tấm lòng và nhiệt huyết mong DLMT ngày càng mạnh hơn. Rất tiếc, tất cả góp ý của chúng tôi đều bị thủ tiêu, đồng thời nick cũng bị ban. Điều này làm chúng tôi vô cùng bất bình và muốn có một nơi để chúng tôi đăng lên các góp ý đã bị thủ tiêu, để mọi người đánh giá khách quan xem có gì trong đó để mà thủ tiêu?
Sau này, bình tĩnh nhìn nhận lại sự việc, chúng tôi mới vỡ lẽ ra rằng hienmin 2nghia và minhcao muốn điều khiển diễn đàn DLMT theo ý của 2 người, không cho bất kỳ 1 tiếng nói khác biệt nào tồn tại; nói cách khác là bày trò định hướng dư luận để ai nhìn vào cũng tưởng rằng DLMT luôn đồng lòng trong mọi chuyện, là 1 diễn đàn mạnh mẽ dưới sự dẫn dắt tài ba của 2nghia và minhcao.

PTV: Ô... Tại sao 2 người đó làm vậy? Được lợi lộc gì?
OC: Tôi xin phép được trả lời câu hỏi này. Hai người này ngoài đời thật sự đều bình thường như bao người khác. Sẽ không có gì đáng nói nếu họ không có chứng thần kinh hoang tưởng, muốn bám vào một thế giới ảo mà trong đó mình là những lãnh tụ tài ba. 2nghia muốn mình là người điều hành 1 diễn đàn lớn, có uy quyền, ảo cũng được, trên các thành viên tham gia, và được sự cầu cạnh, tung hô của các thành viên. minhcao thì muốn thực hiện mộng làm chính trị gia bằng cách áp dụng các chiêu thức chính trị nghe lỏm được đâu đó để mọi người nghĩ rằng mình cũng tài giỏi như các nhà chính trị. Nói chung cả 2 người đều hám 1 cái danh không có thực để quên đi thực tại bèo bọt bên ngoài của mình.

PTV: Vậy tại sao các bác lại tố cáo cả Che, Giang hồ bạc áo (GHBA) và JCloveart (JC)?
OC: Rất đơn giản, vì đây là các đối tượng hùa theo, nịnh nọt 2 người trên mà đâm chọt những người khác hầu được 2nghia ban cho chút danh hão là mod.

PTV: Vậy sao? Họ đã làm gì?
OC: Che thì bên ngoài tỏ vẻ thư sinh, yếu đuối; nhưng sau lưng nói xấu người này, đâm chọt người nọ, dụ dỗ con gái, khi thất bại thì lại đi bêu rếu và nói xấu, hạ nhục nhân phẩm người ta. GHBA thì cũng đâm chọt, gây thù oán với mọi người, phá hoại gia đình bạn, kiêu ngạo, không hề che giấu ý định phải được làm admin của DLMT; không ai như người này, đi đến đâu bị người ta ghét và gây xào xáo, mâu thuẫn đến đó. JC thì luồn cúi, hung hăng, nịnh nọt, gió chiều nào ngả theo chiều ấy, hỗn với người lớn tuổi chỉ để muốn lập công với hienmin 2nghia.

PTV: Và từ đó đã dẫn đến một cuộc tranh cãi nảy lửa trên FRV này?
GHHK: Về vấn đề này, tôi xin nhường lời cho bác MĐ.
MĐ: Cám ơn bác GHHK. Đúng là từ đó mà 5 người kia đã điên cuồng chống phá FRV, điên cuồng tạo nick, post bài để hạ nhục một số người mà họ nghi ngờ. Nói một cách khách quan, Admin của FRV vô cùng fairplay khi không hề xóa bài, không hề ban nick, cũng như không hề ngồi suy đoán phiến diện nick nào là của ai để âm thầm thủ tiêu không dấu vết. Rất tiếc là 5 người kia đã không đủ bản lĩnh để tận dụng ưu thế này. Họ dùng những lời nói, thủ đoạn xấu xa nhất để chửi bới, đụng chạm đến cả những người vô can, kể cả những người bất hạnh trong xã hội. Điều này chỉ làm cho mọi người nhận rõ bộ mặt của họ hơn.
Bên cạnh đó, có thể nói họ quá thiếu lý lẽ để tranh cãi cũng như thiếu trí thông minh để đề ra cách đối phó với FRV. Thứ nhất là lại tự ngồi suy diễn và kết luận người này, người nọ là kẻ thù, muốn phá hoại diễn đàn DLMT - nói thật thì DLMT có là gì để phá hoại? - Rồi dẫn đến cách đối xử tiểu nhân, chối bỏ những người bạn bằng xương bằng thịt để ôm khư khư cái diễn đàn hư ảo.
Tiếp đó, cách tấn công của họ quá nghèo nàn. Nào là tạo 1 nick nào đó vào nhai đi nhai lại điệp khúc tôi là người không liên can, chỉ đi ngang thất chuyện bất bình mà lên tiếng, tôi không biết 5 người kia là ai, nhưng lại khen 5 người kia nức nở... Đến lúc bị vặn ngược lại, đuối lý thì bảo rằng tôi không rảnh, không thèm vào FRV là chốn dơ bẩn nữa, nhưng lại cứ post bài đều đều. Hoặc là chĩa mùi dùi vào SiNguyen mà chửi bới, hoặc là post bài linh tinh để làm loãng chủ đề FRV... Nhưng tóm lại các cách tấn công đều quá nghèo nàn, bị bắt bài, và phải đuối lý mà lẩn trốn.

PTV: Xin phép có 1 câu hỏi ngoài lề với bác MĐ: Tại sao bác lại tự xưng mình là MĐ mà không phải là 1 danh xưng gì dễ nghe hơn?
MĐ: MĐ là thủ lĩnh phe hắc đạo rồi đó. Nhưng nhìn lại đi, MĐ này có độc ác, thô bỉ, ti tiện như những người tự nhận là mình đứng về lẽ phải kia hay không? Tốt hay xấu, chính hay tà, xin hãy nhìn vào cách xử sự chứ đừng nhìn vào danh xưng.

PTV: Vậy cuộc chiến trên FRV này bao giờ mới kết thúc?
OC: Chúng tôi còn giữ nhiều chứng cớ về sự dối trá và đê tiện của 5 người kia. Nhưng có lẽ cũng không cần phải nêu ra nữa. Mọi điều cũng sẽ sáng tỏ. FRV cũng cần tìm hướng đi mới để không phải là nơi cho các bên đánh nhau mãi thế này. Vì thế mà Admin đã quyết định thay đổi hướng đi của FRV vào ngày 01/07 này.

PTV: Ồ, vậy FRV sẽ thay đổi ra sao?
GHHK: FRV sẽ được điều chỉnh trở thành 1 nơi để mọi người xả stress, làm sao mà khi vào sẽ tìm thấy nụ cười thoải mái nhất cho mình. Và cũng có các hoạt động nghiêm túc như góp ý của bác SĩNguyên. Cụ thể, các thay đổi sẽ như sau:
- Dọn dẹp, tổ chức lại cấu trúc diễn đàn
- Các bài viết nghiêm túc sẽ được dời vào các chuyên mục mới
- Tất cả các bài viết còn lại sẽ được dời vào một khu vực chỉ cho xem, không cho phép post bài, có thể mang tên là "Chiến trường xưa" chẳng hạn, để mọi người vẫn có thể tham khảo sự hình thành và phát triển của FRV.
- Áp dụng lại chế độ kích hoạt tài khoản, ban nick, xóa bài hoặc kiểm duyệt đối với các trường hợp vi phạm nội quy như mọi diễn đàn khác. Bước đầu thì chế độ kích hoạt tài khoản đã được áp dụng.
- Cải tiến lại giao diện cho chuyên nghiệp hơn nữa
- Sử dụng VOF làm nơi đăng các thông báo chính thức của FRV, không sử dụng mục Thông báo.
- Tuy nhiên, nhiệm vụ ban đầu vẫn được duy trì, không từ bỏ hoàn toàn.

PTV: Vâng! Xin cảm ơn bác GHHK! Còn rất nhiều điều muốn trao đổi với các bác, nhưng vì thời gian dành cho chương trình đã hết nên chúng ta tạm dừng ở đây. Chúc FRV ngày càng phát triển và luôn bám dính DLMT như hình với bóng.

(blap... blap... blap... blap... blap... blap... blap... blap... mọi người đều vỗ tay)

Kính thưa quý thính giả! Chúng ta vừa theo dõi tâm sự của một số thành viên chủ chốt của FRV để hiểu hơn về diễn đàn này. Thời gian cũng đã hết! Chúng tôi xin tạm dừng ở đây. Các bạn có thể góp ý với Admin FRV về đường lối mới bằng tin nhắn có dạng FRV [dấu cách] n [dấu cách] {nội dung góp ý} đến tổng đài 0908.339.546. Trong đó:
- n: là số người có cùng góp ý với bạn
- {nội dung góp ý}: là nội dung bạn muốn chuyển tải đển Admin FRV
10 bạn có tin nhắn đến sớm nhất và có nhiều người cùng góp ý giống mình nhất sẽ được nhận 1 phần quà kỷ niệm của chương trình là một dĩa CD chứa toàn bộ tài liệu về những điều mà 2nghia và minhcao đang cố sức che dấu.

Chúng tôi xin nhắc lại: gởi tin nhắn có dạng FRV [dấu cách] n [dấu cách] {nội dung góp ý} đến tổng đài 0908.339.546

Mời cách bạn nghe chương trình quảng cáo.

teng tèng teng... ten tèn ten...
avatar
Phát thanh viên

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 18/06/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Bàn tròn đầu tháng

Bài gửi by VF sieu toc on 02/07/11, 11:01 am

Tiếp sau đây là chương trình quảng cáo

Tèn ten tèn ten, quần lót miễn phí, ai lấy quần miễn phí, đời em nay đã không phải lo, từ nay đã có anh Hạnh Che là lá la
Các bạn gái trên dulichmoto.com từ nay chấm dứt việc tốn tiền đi mua quần lót, mọi việc đã có admin Che Hạnh lo. Mỗi lần nhận quần là được luôn một cặp, quần này là quần mới đảm bảo không phải quần của vợ Hạnh Che. Sau khi nhận quần nhớ tắt điện thoại nếu không muốn nhận hàng trăm tin nhắn than thở nỗi buồn gia đình vào mỗi đêm. Sản phẩm không dùng được cho trẻ em có thai và phụ nữ dưới 16 tuổi. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tèn ten tèn ten. Chương trình quảng cáo sẽ quay lại với nhiều sản phẩm dịch vụ mới của bđh dulichmoto.com

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết