DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Go down

DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Bài gửi by VF sieu toc on 03/08/11, 11:55 am

Các bạn thành viên mới của dulichmoto.com và dulichmoto.forumvi.com thân mến, hôm nay đài chúng tôi khởi sự phát sóng chương trình DMLeaks, để giúp các bạn có một cái nhìn khác đối với chân dung của bđh dulichmoto.com
Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng quạt mo Thới Sơn, Tiền Giang. Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn thành viên mới tập tạ vài lần của dulichmoto.com tham gia chương trình này.

DMLeaks, phần 1: Who is who?

2nghia là người thế nào?
Thời diễn đàn dulichmoto.com mới thành lập, 2nghia xung phong cầm tiền đi đăng ký, làm admin vì biết chút chút IT, lại đỡ phải đóng góp tiền mua tên miền, mua máy chủ. Lấy nick hienmin cho nó chất phác, một thời gian sau, 2nghia trở mặt ban nick, xóa bài vô tội vạ, sau đó đổi mật khẩu và chiếm đoạt luôn quyền sở hữu toàn bộ diễn đàn dulichmoto.com. 2nghia từng trơ tráo tuyên bố trước mặt những người đã đóng góp xây dựng dulichmoto.com rằng: "của tao tao muốn làm gì thì làm".
2nghia tại dulichmoto.com đã từng làm các vụ: ban nick xóa bài hàng loạt không cần lý do, đóng diễn đàn để ngăn chặn công tác từ thiện, vờ bị hack để loại bỏ bác unaunu, lừa đảo bán xe đểu cho thành viên với giá trên trời.
Là một nhân viên IT quèn thuộc công ty cám ba con cò, nhưng ước nguyện tám đời nhà 2nghia là được làm to, đi đến đâu 2nghia cũng rêu rao mình là trưởng phòng IT baconco. Đến vợ con của 2nghia cũng bị 2nghia thuốc luôn mà dạo gần đây mới lòi mặt chuột.
Đặc điểm: mặt mũi có vẻ hiền từ, thân hình cao ráo có vẻ rộng rãi, hào sảng, chỉ có con mắt giống mắt lươn, cực kỳ keo bẩn. Ngụy quân tử điển hình.

Minhcao là người thế nào?
Minhcao là một nhân vật thuộc ban dầu hành dulichmoto.com. Vai trò của minhcao là quân sư quạt mo cho bác hienmin 2nghia.
Bản chất du côn nhưng thích giả danh quân tử, làm hành chánh pha nước rót trà mà thích đóng vai PC mật. Khoách vẻ mặt bí ẩn mồi chài các cô em nhẹ dạ. Thân mang cái án trục xuất vì tội đĩ điếm từ bên MV, đang lúc bơ vơ may sao được 2nghia cứu vớt về làm cán bộ tuyên huấn, phụ trách mảng giáo dục. Từ đấy đời minhcao lên hương. Nhờ bác 2nghia cứu nhưng thâm tâm lúc nào minhcao cũng tìm cách lật đổ 2nghia để lên làm chủ. Có cái chức cán bộ tuyên huấn, dưới một người, hắn liền lợi dụng lừa dối nhiều thành viên nữ, mục đích thỏa mãn dục vọng đê hèn của mình. Khi bị các thành viên này vạch mặt, minhcao quay sang to mồm lấp liếm, sỉ nhục các bạn ấy trên mạng.
Trở lại gia đình, minhcao bản chất là một thằng hèn bất tài, khiến cho từ vợ đến em vợ, mẹ vợ ai ai cũng có thể dí minhcao bất cứ khi nào. Dạo gần đây, minhcao nổi tiếng trên mạng qua vụ chửi công tác từ thiện, chửi người làm từ thiện trái ý bđh dulichmoto.com và chửi luôn cả người tàn tật. anh ấy cũng từng tính phá FRV bằng cách gửi hình sex, tài liệu phản động lên. Anh ấy cũng đã bị admin FRV bắt quả tang tại địa chỉ IP với hợp đồng có địa chỉ là nhà anh ấy. Anh ấy thật COOL

Hạnh che là ai?
Dáng vẻ thư sinh, tử tế, che là kẻ chuyên dựng chuyện vu khống. Dạo gần đây che ít lộ mặt, một phần vì sợ vợ sau khi bị lật tẩy việc tặng 3 cái quần lót cho thành viên nữ và nhắn mấy chục cái tin than thở chuyện gia đình không hạnh phúc, mục đích lừa thành viên nữ ấy đi nhà nghỉ tâm sự.
Đặc điểm: có tài té nước theo mưa, đắc lực giúp 2nghia, minhcao hạ bệ người khác. Trong thâm tâm không phục minhcao, 2nghia nhưng lực bất tòng tâm.

Sự thật về JCLoveArt:
Trẻ nhất trong nhóm hắc ám. Nếu 2nghia tám đời muốn làm to thì JC tới 20 đời lận. Cực sùng bái minhcao, từ ngày được anh ấy tiến cử vào làm trong ban dầu hành, JC không ngừng tiếng sủa, hắn cắn tất cả những người bị anh minhcao chỉ, không cần đúng sai. Điều anh minhcao buồn ở JC là JC ít học quá, nên chửi ngu và quá tục, lại nhiều lần lộ hàng khiến uy tín anh Minh mất mát rất nhiều. Học theo đàn anh, dạo gần đây JC cũng cặp kè với 1 thành viên nữ xì tin.
Đặc điểm: nhiệt tình+ngu dốt quá mức, vô văn hóa, vô liêm sỉ. Là nhân viên trang web hoanlong.com.vn, JC có thời gian để tạo hàng loạt nick trên FRV nhằm bôi bẩn nhưng không thành công mấy.

Đỗ Dũng - GHBA là ai?
Già nhất trong đám hắc ám.
Cha mẹ sinh anh ra lỡ đặt tên anh là Đỗ Dũng, mà tài năng không có nên đành nhái tên ông Đỗ Dũng chứ biết làm sao.
Thật ra thì nghề nghiệp của anh là thợ đàn, chẳng có tác phẩm nào ra hồn trừ 1 cái CD tự bỏ tiền ra mần ở studio nào đó. Anh nổi tiếng lắm, bắt đầu từ câu chuyện giang hồ SG bỏ chạy khi nghe anh xưng cái tên nhạc sĩ Đỗ Dũng(do anh tự kể). Đặc điểm của anh: chuyên ăn quỵt, bác nào lỡ đi nhậu với ĐD nhớ xịt lốp xe của ĐD trước cho chắc. Anh còn một cái tài nữa là chửi người khác suốt đêm khi cần, mặc dù người ấy chưa làm gì ác với anh bao giờ. Nói cho đúng ra, cần phải có mồi free, tạ free ĐD chửi mới sung. Chân yếu tay mềm nhưng thích dọa đánh người khác. Tính anh háu gái, hiện đang cặp với 1 thành viên nữ trong dulichmoto.com, mà nghe đâu, anh cũng vợ con rồi.

Đặc điểm chung:
Năm ngón tay có ngón ngắn ngón dài, tất cả đều chung đặc điểm:
Giả danh quân tử:
Diễn đàn là do ăn cướp mà có, nhưng cả đám không khi nào không tỏ vẻ chính danh, chỉ trừ lúc gặp các thành viên sáng lập ra dulichmoto.com. Lúc đó mặt cụp xuống rồi từ từ biến, đã từng bị chửi thẳng vào mặt ở Thi Sách, sau đó sợ quá chuyển về 81 TQT.
Tài vu khống, ném đá giấu tay:
Để hạ uy tín những người vạch mặt mình, các anh ấy không từ thủ đoạn nào.
Lối sống bệnh hoạn:
Tất cả đều vợ con rồi nhưng lại cặp với các thành viên nữ bị nhồi sọ kỹ lưỡng. Lừa tình rồi khoe khoang với nhau như là chiến tích. Khi có thành viên nữ nhận ra bộ mặt thật thì chúng tìm mọi cách bôi bẩn, cả vú lấp miệng em nhằm loại bỏ hoàn toàn những người này khỏi phạm vi dulichmoto.com.
Cực kỳ hèn hạ:
Từ những việc xảy ra khi chiếm diễn đàn làm của riêng, ban nick xóa bài các thành viên sáng lập, rồi ngăn cản công tác từ thiện, sỉ nhục bác Lâm, Lân, Quý, SN, DD, người tàn tật ở trại Phong ... biết bao việc xấu đã diễn ra. FRV nhiều lần hẹn những người này ra ngoài gặp để nói chuyện, giải quyết dứt điểm các mâu thuẫn tránh hiểu lầm. Kết quả sao? Bọn chúng không bao giờ dám ra, luôn luôn chỉ có FRV là bị leo cây. Minhcao thấy chưa đủ, còn nhắn tin khiêu khích khi SN chờ đợi. Ở trên mạng, bọn chúng hàng ngày phun ra bao lời lẽ sỉ nhục các thành viên, cách nay không bao lâu đã từng gọi chúng là bạn.
Háo danh, háo quyền tới mức bệnh hoạn:
Lợi dụng tình anh em vô tư trong giới mô tô, chúng gieo rắc bao mâu thuẫn, dùng các thủ đoạn lôi kéo nhồi sọ. Tất cả là để tập hợp bên dưới một đám người cho bọn chúng lãnh đạo. Những nhóm khác lỡ có chơi cùng các anh em này thì bị la làng lên liền: đây là người của chúng tôi, tour của chúng tôi. Tư tưởng chuyên quyền đến thế, cũng hiếm thay.

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Bài gửi by VF sieu toc on 03/08/11, 09:27 pm

bđh ĐM thấy bài viết này nguy hiểm quá vội sai thằng mõ JCLoveArt dùng nick chungtayxoasodm vào spam tầm xàm
up

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Bài gửi by VF sieu toc on 04/08/11, 10:18 am

Đổi trắng thay đen:
Ban dầu hành ĐM hèn hạ nổi tiếng, lại có biệt tài đổi trắng thay đen. Những cái xấu xa của bản thân luôn được 5 người này la làng đổ vấy cho đối phương. Mục đích nhằm làm các thành viên mới không hiểu chuyện từ đầu, chẳng biết đường nào mà lần.

2nghia ăn cướp diễn đàn thì lại đổ cho bác unaunu và G10 tính chiếm diễn đàn(các bác ấy bỏ tiền trong khi 2nghia không bỏ xu nào)

Đối với người bất đồng chính kiến, chúng xóa bài, ban nick vô tội vạ, thậm chí xóa luôn nick. Vậy mà 2nghia, minhcao luôn phê phán việc xóa bài, ban nick.

minhcao, jc chửi bới mất dạy, khi ra tập tạ thì la làng rằng FRV là chốn chửi tục

minhcao, che, jc, đd lừa tình con gái nhà lành, khi bị vạch mặt lập tức vu khống người con gái đó lăng loàn, dụ tình, đĩ điếm

rất hèn hạ khi không dám gặp mặt anh em FRV, SN, bác culitruong hết lần này tới lần khác, được cho địa chỉ và số điện thoại không dám liên hệ, ngược lại miệng luôn rêu rao rằng FRV toàn là những kẻ không chính danh, không dám ra mặt. Những người cho số điện thoại liền bị quăng lên mạng với danh nghĩa pê đê, 2 thì.

cả đám bđh ĐM được dựng lên nhờ vu khống, lừa dối thành viên qua nhiều câu chuyện lâm ly, bi đát, nhưng luôn phê phán FRV là chốn vu khống, hôi tanh.

Đạo đức của đám 5 người này tồi tệ đến mức lừa dối lẫn nhau. Một ngôi nhà mà móng đã mục sẵn dầu xây lên 100 tầng thì sớm muộn cũng đổ sụp.

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Bài gửi by VF sieu toc on 05/08/11, 09:24 am

Chơi trò chính trị:
Năm con chó 2nghia, minhcao, jc, che, đd dù trong mơ cũng sợ bị lật tẩy, lật đổ khỏi chức admin dulichmoto.com. Bầy cẩu này luôn nghĩ cách tạo ra đối thủ ảo nào đó, đem đổ hết xấu xa lên đầu chúng nó. Đây gọi là chính sách bên bờ vực chiến tranh. Nhờ tình trạng chiến tranh nên làm gì cũng có thể biện hộ được, gọi là bảo vệ diễn đàn.
Trước đây thằng 2nghia la làng rằng có người muốn hack diễn đàn, nhờ thế diệt được một mớ thành viên sáng lập. Hành động xóa bài ban nick trong đêm ấy được gọi là công sức thức đêm thức hôm để dọn dẹp diễn đàn, tạo sân chơi trong sạch.
SN đứng ra tố cáo hành động phá hoại từ thiện của đám ngũ cẩu, lập tức SN bị vu tội tổ chức từ thiện để ăn tiền, giới tính có vấn đề, lôi kéo anh em. Vì SN xấu như thế, những hành động bài trừ của đám ngũ cẩu trong mắt thành viên dulichmoto.com sẽ là tự nhiên, lành mạnh.
Sắp tới 2nghia, minhcao tổ chức sinh nhật diễn đàn do mình ăn cướp được, cùng lúc đó chúng tạo nick: chungtayxoasodm trên FRV, to tiếng kêu gọi phá hoại chương trình sinh nhật do chính chúng tổ chức ra. Để làm gì bà con cũng hiểu rồi hén. Hành động này đâu có dụ khị gì được anh em FRV, bị vạch mặt ngay. Hiện giờ chungtayxoasodm đang spam dữ dội theo phong cách của ngoctrongda cho loãng diễn đàn.

Giấu đầu hở đuôi
Ban dầu hành ĐM ra vẻ đường đường chính chính, tự cho là mình thành đạt khi lừa được một đám thành viên. Có vẻ quân tử, chính nghĩa, minh bạch, mà bàn dân thiên hạ thấy lạ: không sợ những chuyện trên FRV, sao ngày nào cũng bỏ vô khối thời gian để vào FRV spam bôi bẩn, lèo lái dư luận, tự khen mình, sỉ nhục những bạn tố cáo mình. Số bài admin ĐM viết trên FRV còn nhiều hơn các bài chúng viết trên ĐM nữa. Vì sao vậy ta? Chúng sợ. Sợ bà con biết được sự thật, sợ bà con vào đọc FRV, sợ đến môt ngày bà con nhận ra bộ mặt thật của chúng đó thôi.

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Bài gửi by VF sieu toc on 06/08/11, 11:07 am

Mất nhân tính
Ngoài đời minhcao, 2nghia, jc, đd không thể làm nên cơm cháo gì ngoài việc ăn hại, mà lòng thì tham lam danh vọng, làm sao đây? Dục vọng đối với quyền lực và danh vọng làm chúng bất chấp tất cả. Từ ngày cướp đoạt diễn đàn dulichmoto từ tay những người đã mở lòng cứu vớt khi chúng bị xua đuổi khỏi MV, minhcao 2nghia jc che cả đám run lên vì sung sướng. Ôi ôi ôi, quyền lực là đây, danh vọng là đây, dù có ảo chút. Mơ ước từ đời cha ông đã được thỏa rồi, mả phát rồi anh em ơi. Chúng ta không thể để mất vị trí này. Hãy dùng mọi thủ đoạn để giữ lấy nha anh em. Hú hú hú
Bởi vì danh không chính mà ngôn không thuận, nên buộc lòng 5 thằng cẩu phải dùng mọi thủ đoạn đê hèn vô nhân tính như: vu khống, lừa dối(kể cả vợ con, gia đình), phản bội bạn bè, trộm cướp, lăng nhục người tàn tật.
Cũng bởi bản chất xấu xa nên từ khi làm admin, dulichmoto.com mới có những chuyện: 2nghia lừa thành viên để bán hàng dỏm với giá trên trời, minhcao, che, jc, đd lừa tình rồi bị vạch mặt nhục nhã, chửi lẫn nhau sau lưng cho thành viên nghe, vì bản chất keo bẩn mà 2nghia ngăn chặn các việc làm từ thiện, rồi khi thấy từ thiện có thể mang lại danh tiếng, thì chiếm đoạt công lao từ bác SN và diễn đàn khác. Rồi khi bị SN tố giác, minhcao nhảy vào các diễn đàn để vu cáo SN là người xấu xa, ăn cắp tiền từ thiện, chửi bới bệnh nhân trại Phong. Kể ra nhiều quá không hết được, đó là vì bản chất đê hèn xấu xa, nên việc làm cũng đen thui như nước cống.
Kể từ khi bị anh em sáng lập dulichmoto.com nhận ra bộ mặt, và bị chửi thẳng vào mặt tại Thi Sách và nhà bác culitruong. 2nghia, minhcao môt đám vội tránh sang chỗ khác, nhằm để các thành viên mới không đụng mặt với thành viên cũ, và chế tạo ra những câu chuyện lâm ly oan ức, bỏ vào chương trình của ban tuyên huấn, giáo dục thành viên. Thành viên mới ra mắt online sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng, ban đầu PM hỏi thông tin cá nhân, rồi SMS tâm tình, rủ đi tập tạ kể lể. Kế sách này kể ra cũng đắc dụng được một thời gian. Nhiều bạn bè môtô không hiểu chuyện, lại vô tư không muốn lằng nhằng nên tránh khỏi những người đã bị bôi bẩn.
Rồi FRV ra đời, lúc đầu chỉ với mục đích là chỗ xả stress hòa bình. Các bác FRV nhiều lần hẹn đám 5 con cẩu, hoặc 2nghia, minhcao ra nói chuyện thẳng thắn, nhưng đám chó này tất nhiên không dám. Gọi điện tới không dám bắt máy, hẹn ra ngoài không dám tới. Thời gian trôi qua, nhiều thành viên của dulichmoto.com biết tới FRV, những chuyện xấu của 5 thằng dog lộ ra trên FRV ngày càng nhiều. Chúng sợ hãi, bấn loạn, một vài thành viên trong bộ tổng tham mưu lại bị loại bỏ không cần lý do, vì chúng nghi là chơi với FRV. Tất nhiên việc loại bỏ này không hề công khai trên dulichmoto.com. Các bác bị ban gọi điện tới, 2nghia: dạ dạ, em không biết, để em coi lại ... quân tử thiệt.
Mộit điều chúng tôi lưu ý các thành viên mới, các bạn bè diễn đàn khác ghé thăm FRV, các cháu bé con cái của lũ 5 tên này, bạn bè đồng nghiệp của 5 thằng cẩu này là:
Chưa bao giờ 2nghia, minhcao, jc, che, GHBA đd dám reply giải thích vào các bài tố cáo việc bọn chúng ăn cướp, vu khống, đĩ điếm, lừa đảo trên FRV này. Nếu một người bị vu oan, việc đầu tiên là họ giải thích từng điểm online, sau đó đi gặp mặt offline. Thay vì làm vậy, tất cả các bài viết của chúng trên FRV qua các nick: luchodien, BTS, ngoctrongda, tđts, cttnsn, chungtayxoasodm - con số lên tới cả trăm nick, rất dễ nhận ra phong cách:

Mỗi ngày viết khoảng 10-20 bài, bôi bẩn lên FRV với cứt đái, các từ ngữ thối tha nhằm làm khách vào thăm thấy chối mà không đọc tiếp. Làm loãng các bài tố giác, lèo lái dư luận sang hướng khác.

Chụp mũ bác A, bác B là admin của MV, SGR, SHC để mọi người nghĩ các diễn đàn đó ... cạnh tranh với dulichmoto(chính sách bờ vực chiến tranh)

Tự ca ngợi bản thân là thành đạt khi làm được admin dulichmoto.com, khinh bỉ các bác đồng sáng lập nay không có nơi chốn mà sinh hoạt.

Sỉ nhục các thành viên cũ nay đã nhận ra bộ mặt thật của chúng: bác culitruong, duclan bị chửi là mấy thằng già dịch, bác SN bị chúng chửi là pê đê, tham ô tiền từ thiện, bác Dìn Dìn bị chúng la làng rằng đĩ điếm, dâm loàn, nhóm G10 là nhóm ghen ăn tức ở, bác Quý bị vợ cắm sừng - và nhiều người khác nữa. Hãy lưu ý đây đều là những người trước đây chơi rất thân với chúng, cưu mang chúng.

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Bài gửi by VF sieu toc on 06/08/11, 12:05 pm

Giấu đầu lòi đít phần 2
Trưởng ban tuyên huấn minhcao và lũ theo đóm ăn tàn liên tiếp tạo nick bôi bẩn FRV, chửi người làm từ thiện, người tàn tật ốm đau. Vỏ quýt dày thì móng tay nhọn, liên tiếp admin FRV xác định được các IP từ khu vực Chợ Lớn, Phú Mỹ BRVT bị lật tẩy khi gửi bài. Bằng chứng quá rõ ràng(vì hợp đồng ghi đích danh nhà minhcao) thì minhcao la làng lên rằng bị FRV hack nick, sửa bài gì đó(tức là IP đó đúng, chỉ có bị hack để viết bài bậy thôi).
Và sau đó khi biết rằng FRV không có hack được, thì minhcao la làng rằng FRV đổi IP(IP là ngẫu nhiên làm sao FRV biết mà đổi?)
Bị lật tẩy khi dùng chính email thật của minhcao để xác minh thành viên, lúc này thì minhcao bắt đầu phun châu nhả ngọc để làm loãng diễn đàn.
Vậy là:
Với thành viên không hiểu chuyện thắc mắc FRV, các anh 2nghia minhcao jc luôn chỉ có 1 câu: chốn cứt đái, nick ảo vu khống nên không thèm đọc, không thèm gặp. Vậy sao lại có chuyện la làng bị hack nick? Sao có thư xác nhận gửi từ email minhcao2002@yahoo.com?
Chính VF sieu toc nghe được câu nói này từ 1 người bị nhồi sọ: anh Minh là admin, dễ gì mà anh ấy để lộ ra IP cho FRV thấy.
Hố hố hố, minhcao là thằng nhân viên hành chánh, bưng nước rót trà chứ admin con khỉ gì. Lập lờ giữa nghề admin, và chức danh admin của diễn đàn.

Dùng quá nhiều nick để chửi bới, lèo lái, tâm trạng bấn loạn, minhcao, jc nhiều lần hố hàng do nhầm lẫn nick hiện tại. Ví dụ gần nhất là thằng JC với nick chungtayxoasodm, đang đóng giả FRV chửi ĐM và SN, sau đó quên không đổi nick nên post nhầm bài với tư cách ĐM chửi FRV. Với lần hố hàng này, JC lại chứng minh thêm rằng việc chửi SN chính từ bđh dulichmoto.com

Còn rất nhiều trò đê tiện hèn hạ của 2nghia, minhcao, che, jcloveart, GHBA mà chúng tôi sẽ chuyển đến quý vị trong buổi phát thanh kế tiếp. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Bài gửi by VF sieu toc on 09/08/11, 10:09 am

Xin mời quý vị tìm hiểu về bđh ĐM qua một nick điển hình: chungtayxoasodm. Việc làm của nick này hoàn toàn giống với các nick trước đây do bđh ĐM tạo ra trên FRV.

02/08/11
Bắt đầu vào FRV, bày mưu kế, khiêu khích
chungtayxoasodm đã viết:
Mình lập topic này mong anh em chung tay xóa sổ DM, chúng ta phải điểm danh xem quân số và đoán kết lại nhé!
2nghia đâu gùi?

03/08/11
Em thấy tụi nó ngày càng lộng hành tổ chức đi tua cắm trại tùm lum. Thành viên tụi nó ngày càng đông giờ mình phải dập tắt chứ ko sau này mệt mề với tụi nó. có cách nào phá tụi nó ko các bác?

Các bác ơi thằng bạn em bên dulichmoto.com nó nói anh em mình là chó núp lùm sủa ra. Em thấy cũng có phần nào đúng do anh em mình không ai dám xưng danh tánh, số điện thoại... anh em mình giờ chứng tỏ cho bọn nó bằng cách lộ diện nhé! nghe tụi nó nói mình là 1 lủ hèn nhát em thấy tức dái thiệt. nó ăn nhậu đi tour nói cười hí hố thấy ngứa giái thiệt. mẹ bà sao bên mình nhát qua vậy? không ai dám đứng ra thì mình có khác gì con chó núp lùm hả các bác? em cũng thấy nhục quá! em lở vô đây làm thành viên em cũng nhục lắm, chán quá đi

DANH SÁCH ĐĂNG KÝ PHÁ TOUR SINH NHẬT DULICHMOTO
1- chungtayxoasodm
2------------------- đăng ký đi các bác.


4/8/11
Tự cho đã thành công, bắt đầu chửi SN. Mục đích nhằm làm cho các thành viên mới nhầm tưởng là không những bđh dulichmoto.com chửi SN mà còn có người khác.
chungtayxoasodm đã viết:
synguyen1402 là thành viên vip bên ngaytho.info đó nhoa các bạn.

há há synguyen chỉ cần đi 1 đường lưởi vào ngã 3 là con đc này chịu hết nổi liền lúc đó vái tay xin anh synguyen tha cho. synguyen lấy trái nho nhét vào và lấy ra ăn ngon lành há há

Các bác lớn rồi mà cứ như con nít, cá nhận singuyen bậy bạ hay gì gì đó là chuyện của singuyen. Con người sinh ra có trai có gái thì có pede, các bác đừng thấy người ta 2 thì mà bêu rếu sau này con cái các bác sẽ bị y vậy đó. singuyen 2 thì người ta cố giấu che tại sao các bác cứ moi ra? hảaaaa

Mẹ bá nó, các bạn cử synguyen đột nhập vô phá tụi nó chơi. tụi nó ăn nhậu cho synguyen vô rình xả hết bánh xe cho tụi nó đấy bộ thấy mẹ luôn. Mấy trò này các bạn giao cho synguyen chắc chắn thành công mỷ mãn.


5/8/11
Bị vạch mặt, tiếp tục trơ tráo vu khống, khiêu khích, chửi SN, DD và chụp mũ bác ma đầu.
chungtayxoasodm đã viết:
Tụi nó tặng chúng ta mình câu này mới tức - Bao giờ tụi nó như tao- Bao giờ tụi nói hết dầm mình trong đống phân- cũng đúng- giờ tụi mình thấy tụi nó hoành trán như thế cũng tức nhưng tụi mình có ai dám lộ mặt tiên phong đi phá đâu. chỉ có synguyen chính danh nhưng synguyen trốn mất đành chịu- hôm trc có bác nào trong tụi mình hô hào đi tua nhưng lời hô hào đó như là tiếng sủa vu vơ-chán

em là thành viên ơới thấy các anh vui em tức, muốn phá lắm nhưng lực bất tòng tâm- chui rúc hoài tụi em chán và mệt mõi lắm rồi

há há bác ma đầu y chang ngọc trong đá, 2 người là 1... hiểu chưa các bác?

chắc tại synguyen vậy nên minhcao không thèm gặp đó bác, à mà synguyen là cái gì mà minhcao phải phí công ra gặp? như em đây chẳng lẻ ra gặp synguyen? vô lí vô lí... cái này em so sánh ví dụ thôi nghen

tự nhiên bác kêu em lấy thẹo synguyen? bác có khìn khìn không ha ha. em thì vặn cổ synguyen trong tầm tay nhưng em làm vậy có ích gì hả? em là con người có con tim khối óc chứ đâu như các bác hở ra là chửi hở ra là đánh mà toàn nói không dám làm. cuối cùng về nhà đánh vợ hành hà con cái trong nhà. điển hình là bác ma đầu đó. hỏi vợ bác ấy biết ngay

các bác đừng chửi DD vì 1 mình chị ấy chấp hết 1 4 rum dm của các bác cũng nổi đó. chị ấy khỏe lắm

Bác cho tuội em xủa chứ khong tụi em á khẩu chết mất. tụi em là chó ăn cut thì phải xủa cho thong cổ hộng chứ bác

cÁC BÁC ƠI TỤI NÓ SẤP ĐI TUA RỒI, BỰC QUÁ. CHẲNG LẺ TỤI MÌNH LÀM CHÓ NÚP XỦA HOÀI VẬY XAO?

BÁC NÓI TỚ LÀ OẮT CON TỨC LÀ BÁC THIẾU TRI THỨC... TỘI NGHIỆP...TỘI NGHIỆP

6/8/11
Bị vạch mặt không còn gì để nói, bắt đầu quay sang chửi bới, vu khống bị hack nick, sửa bài(bị hack nick rồi mà sao vẫn vào chửi bới điên cuồng thế này?)

chungtayxoasodm đã viết:

bác chín sai lầm lớn rồi, bác chín thay đổi cái nhìn về ăn uống của anh em tụi con thì bác chín thấy khẩu phần ăn có thêm phân 1 thời gian là anh em tụi con sẽ khôn ra liền , bác sẽ nhận thấy trắng đen

8/8/11
Bắt đầu xuất hiện các ngôn từ quen thuộc từ các nick luchodien, ngoctrongda,tđts: cứt đái, chó, trim, chuột. Chửi thêm bác Quý.
chungtayxoasodm đã viết:

tụi mày mới đúng là chó hèn đấy. tụi bây là những thằng hack nich tự biên tự diễn. mẹ bà tụi mày lúc tao còn là khách diễn đàn tao đã nghi rồi. giờ lộ mặt bọn chó tụi bây tự dựng chuyện hại người

bác 9 nè, tại sao bác 9 cứ đổ tội cho jc và minh cao? thấy phong thái bác nói chuyện cũng chững chặc nhưng hành động chú như thằng con nít. mẹ bà, trong việc này bắt nguồn tự thằng synguyen va thằng quý đó bác ạ. bác suy nghĩ đi, thằng synguyen đó bác, not good!

9/8/11
Tiếp tục vào kêu la bị FRV hack nick, sửa bài. Bắt đầu lôi thành viên nữ của dulichmoto.com ra làm bình phong. Quay về bản chất, điên cuồng chửi bới. Sắp đến ngày tổ chức SN dulichmoto.com rồi, phải làm loãng diễn đàn FRV theo chủ trương của minhcao mà.
chungtayxoasodm đã viết:
vậy là lòi mẹ cái loai hack nick, sửa bài rồi. mẹ kiếp, bữa thằng chó nào sửa bài của cttnsn? bài khoa_bella2 thằng đại ngu phản bạn là do thằng synguen nhờ chó frv sửa đó. há há tự lòi một ổ frv nhục quá xá nhục. đúng là khoa_bel đã sớm nhìn ra chân tướng cái thằng bè. khoa xem synguyen là bè chứ ko phải là bạn đâu nhá

hôm nào cho ma đầu bú trim speedy cho tju1i lưởi ma đầu luôn

anh cho speedy úp cái ấy vào me65ng tụi bây cho tụi bây hết sủa luôn

nupvaiba nè, sdt đó do thang synguyen dua lên. lúc tập tạ synguyen muon máy minhcao goi và thấy tin nhắn tình tứ synguyen ghen và lấy đưa lên minhcao không h62 hay biết. từ đó thằng synguyen trả thù vì mất tình đó nupvayba ạ. minhcao không phải là loại ngui thế đâu
Trong khi tức tối, người đứng sau chungtayxoasodm lại phạm thêm 2 sai lầm: Thứ nhất: chứng tỏ rằng minhcao có quan hệ bất chính trong khi đã có vợ con. Thứ nhì: thể hiện rằng vì mục đích của mình, ctxsdm sẵn sàng đem thành viên nữ khác(speedy) của dulichmoto.com ra để sỉ nhục. Việc phạm sai lầm khi bị vạch mặt thế này đã nhiều lần diễn ra.

Hiện tại admin FRV đã đưa chungtayxoasodm vào nhóm Vô học. Nhưng còn một câu hỏi phụ dành cho thành viên mới của dulichmoto.com: Vì lý do gì ban điều hành dulichmoto.com tích cực như thế này? Ai trả lời đúng sẽ được trao 1 phần quà trong buổi sinh nhật dulichmoto.com tại Suối Đá nha.

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Bài gửi by VF sieu toc on 10/08/11, 10:58 am

up cái nữa xem thằng minhcao còn trò gì nữa nào

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Bài gửi by VF sieu toc on 10/08/11, 05:17 pm

Minhcao là kẻ bất tài mà thích dùng trò chính trị. Sau đây đài chúng tôi giới thiệu các phương pháp ngụy biện mà minhcao dùng làm kim chỉ nam cho đám đhv dulichmoto.com

Argumentum ad popolum (lý lẽ dựa vào công chúng)

Là cách hướng về tình cảm của đám đông, tâng bốc đám đông. Những kỹ thuật được sử dụng bao gồm: biểu lộ tự tin cao độ, thể hiện vì tập thể. Sau khi chiếm được sự đồng cảm sẽ dẫn dắt đám đông theo hướng mình muốn.
Minhcao: Anh em dulichmoto.com hiện là một tập thể đáng tự hào, những chuyến đi thật là vui. Chúng ta phải cảnh giác với những kẻ phá hoại sân chơi chung. Anh em admin chúng tôi cây ngay không sợ chết đứng.
Mọi người đang chơi vui vẻ, tại sao nhóm FRV lại muốn tố cáo chúng tôi? FRV là nhóm xấu xa.

Ignoratio Elenchi (đánh lạc hướng)

Kỹ thuật này này lái sự chú ý khỏi vấn đề cần tranh luận, thay vì xoáy vào nó. Chẳng hạn, ngụy biện kiểu này tạo ra một dạng bóp méo lý lẽ của đối phương thay cho lý lẽ thực sự mà đối phương đưa ra, và công kích cái lý lẽ bị bóp méo đó. Đối phương thiếu tỉnh táo sẽ phải quay sang bảo vệ cái lý lẽ “dở hơi” mà thực ra anh ta không đưa ra.

Một dạng khác của ngụy biện đánh lạc hướng có tên là “cá trích đỏ” (red herring). Đây là cách lẩn tránh vấn đề chính, đánh lạc hướng sự chú ý sang một đối tượng khác để dễ quy kết, chụp mũ đối phương dựa trên argumentum verecundiam (lý lẽ dựa vào uy tín) và argumentum ad popolum (lý lẽ dựa vào công chúng).

Khi đối diện với sự tố cáo, minhcao luôn tìm cách đánh lạc hướng theo kiểu cá trích đỏ, chụp mũ người tố cáo là thành viên, admin của diễn đàn khác phá hoại dulichmoto.com.

Argumentum ad hominem (lý lẽ hướng vào cá nhân)

Lập luận kiểu này xảo trá ở chỗ, thay vì phản bác một ý kiến nào đó, lập luận lại hướng sự công kích vào tính cách và động cơ của người đưa ra ý kiến đó. Khẳng định sau đây là ngụy biện: “X là tên lừa đảo vì thế không thể tin được những gì hắn nói.” Sự ngụy biện ở đây là ở chỗ, thay vì chứng minh ý kiến của X là sai, người ta lại đi công kích cá nhân X là tên lừa đảo. Sự thực là, cho dù X là tên lừa đảo, y vẫn có thể nói: “2 x 2 = 4” và khẳng định đó của y vẫn là chân lý.
Minhcao: Singuyen là thằng pê đê, 2 thì, nó tỏ tình với tôi không được nên tố cáo tôi. Singuyen ăn cắp tiền từ thiện nên tôi chống đối từ thiện của nó là đúng. Dìn Dìn là con bé lăng loàn, dâm dục bẩn thiểu, tôi không thỏa mãn là nó tố cáo tôi. Đối tượng lớn hơn: FRV là chốn hôi tanh, hàng ngày biết bao từ tục tĩu, nên FRV không đáng tin.

Cum hoc ergo propter hoc (cùng với cái đó cho nên tại vì cái đó)

Đây là một ngụy biện khá quen thuộc trong đó sự tương quan, xảy ra đồng thời đã bị nhầm với nguyên nhân, tức là cho rằng vì hai sự việc diễn ra đồng thời, nên một trong hai sự việc phải là nguyên nhân của sự việc kia. Ví dụ: kinh tế Mỹ ngày nay yếu kém, ông Obama thật dốt nát, kém cỏi. Thực tế kinh tế Mỹ đi xuống là vì nhiều nguyên nhân và từ các đời tổng thống trước.
Minhcao: Tour sinh nhật dulichmoto.com thật đông. Phát triển hoành tráng chứng tỏ 2nghia, minhcao thật là đáng ca ngợi. Nếu không loại bỏ nhóm đồng sáng lập thì có được như ngày nay không?

Tu quoque (Ông cũng thế)

Ngụy biện loại này bao biện cho một khuyết điểm, lỗi lầm trong lập luận của một người bằng cách chỉ ra rằng đối thủ của y cũng mắc khuyết điểm như vậy. Một lỗi lầm, khuyết điểm, hay thói hư tật xấu vẫn cứ là một lỗi lầm, khuyết điểm, hay thói hư tật xấu bất kể bao nhiêu người, kể cả một dân tộc, mắc phải.

Minhcao: nếu con bé đó tình nguyện hiến dâng thì các bác có ăn nó không? Không ăn có phải đàn ông?
Thực tế không có chuyện đó, nhưng minhcao thiết kế tinh vi nhằm vào phân khúc thành viên không hiểu chuyện.

Điệp khúc (ad nauseam).

Loại ngụy biện này cho rằng một lí lẽ càng được lặp đi lặp lại nhiều chừng nào thì nó sẽ được người ta chấp nhận là đúng. Do đó, người ngụy biện thường chỉ lặp đi lặp lại những phát biểu, bất kể đúng sai ra sao, cho đến khi người đối thoại mệt mỏi không còn muốn tranh luận.
Đó là lý do các mod dulichmoto.com cứ lặp đi lặp lại FRV vu khống, chửi tục, hack nick, sửa bài. Chụp mũ nhiều người. Dù không ai tin vẫn lặp đi lặp lại hàng ngày.

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Bài gửi by VF sieu toc on 10/08/11, 06:06 pm

6 - Argumentum ad Verecundiam ( Viện dẫn uy tín ):
Lấy một người nào đó có uy tín để bảo vệ cho lập luận của mình, không có thì tạo ra 1 tư cách có uy tín để phát biểu lập lờ nhằm bịp bợm người nào không biết. Có thể người đó không có uy tín trong lĩnh vực cần nói, hoặc chưa từng phát biểu như vậy cũng không sao.
Nhà khoa học gia nổi tiếng của NASA công nhận rằng thuốc trĩ của chúng tôi là bước tiến vĩ đại của loài người.
minhcao: bác alpha1st đã nhận ra bộ mặt của SiNguyen, bác khoabeobd đã tẩy chay SiNguyen.
Môt trò thường được đhv ĐM dùng là: tạo ra một nick tuyên bố: mình là người trung lập, không bênh phe nào, mình chỉ ghé qua thôi, thấy các bạn FRV chửi minhcao như vậy là không đúng đâu. minhcao đâu phải vậy.

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Bài gửi by VF sieu toc on 18/08/11, 09:27 am

up cho đời bớt đi mấy thằng khốn nạn

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Bài gửi by VF sieu toc on 04/09/11, 07:06 pm

Tang chứng lối sống bệnh hoạn của JCloveart Lê Phú Chương, đã có vợ con ở nhà vẫn ngoại tình với thành viên speedy. Sau khi khoe khoang trong nhóm minhcao, 2nghia, che, đd chán chê JC thấy còn chưa đủ nên lộ hàng trên net.
Nhìn mặt anh ấy thấy tràn đầy vẻ thỏa mãn, thành đạt do được làm admin dulichmoto.com
Thật đáng thương cho người vợ và đứa con.Hình lớn quá bạn nào nhìn không hết thì save về máy sẽ thấy đầy đủ.

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Bài gửi by VF sieu toc on 15/11/11, 10:04 pm

up cho đời bớt đi mấy thằng khốn nạn

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Bài gửi by VF sieu toc on 02/03/12, 07:35 am

up

VF sieu toc

Tổng số bài gửi : 135
Join date : 14/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DMLeaks: Sự thật về ban điều hành dulichmoto.com

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết