Minhcao cướp bài viết từ thiện bạc liêu

Go down

Minhcao cướp bài viết từ thiện bạc liêu

Bài gửi by chặt đầu chó on 04/05/11, 02:28 pm

Em thấy ấm ức nên post luôn topic mới. Minh cao rõ ràng cướp bài viết của anh Sỹ Nguyên một cách trắng trợn. bằng chứng cứ nhìn vào thời gian và lời nói trên topic sẽ rõ
bài của anh Nguyên ở motosg
http://motorsaigon.com/forum/showthread.php?6579-BẠC-LIÊU-đầu-Hạ-xót-xa-trẻ-mồ-côi-tật-nguyền
và đây là bản ăn cướp bằng chứng ngay trên web dulichmoto
http://www.dulichmoto.com/diendan/viewtopic.php?f=29&t=1450

Đề nghị các bác lên án việc làm ti tiện đê hèn này của bọn dulichmoto. Anh em làm từ thiện tụi nó chửi,bây giờ cướp việc từ thiện của anh em về dulichmoto. Đừng cho bọn chó điên tụi nó hả hê thích thú như thằng lũ chó điên jc

chặt đầu chó

Tổng số bài gửi : 147
Join date : 25/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Minhcao cướp bài viết từ thiện bạc liêu

Bài gửi by SiNguyen on 04/05/11, 03:50 pm

- Í chời chời. Các bác ơi em xin đính chính là bài viết bên dulichmoto là do chính em nhờ anh Minh up lên. Lý do là vì đã quá nhiều lộn xộn bên dulichmoto và em cũng không muốn thêm 1 tour Tự nguyện gây xáo trộn bên đó. Nên em đã nhờ anh Minh up.
- Hành trình sáng hôm đó gồm 5 đồng đội: bác Nguyễn Hữu Thiết, Anpha1st, anh Lợi(bạn Anpha1st), Minhcao và em-SiNguyen. bác Thiết trưởng đoàn làm việc với các sư, anh Minh cầm máy ảnh, em với anh Anpha anh Lợi phụ 1 tay đem phần quà gửi phát.
- Nói thiệt là cái tay em vì bị thương mà sử dụng quá nhiều nên nó lại sưng to, nghe anh Minh alo em phải ngồi dậy gõ bàn phím bằng tay trái í các bác. Mong các bác hiểu và đừng thêm hiểu lầm nữa nhé.
Nhiều sự vụ rắc rối đã gây biết bao hiểu lầm rồi. Mong các chú bác đừng thêm chuyện này nữa nhé. Em xin đính chính lần nữa là do em nhờ anh Minhcao up bài.

p/s: Cái chú...í ơi sao dạo này dễ nóng nảy quá!!!
avatar
SiNguyen

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 12/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết