Trục xuất khỏi tổng hành dinh

Go down

Re: Trục xuất khỏi tổng hành dinh

Bài gửi by Tv MOS&DLMT&MV on 22/06/11, 07:58 pm

Ha ha, em nổi tiếng rồi !!!! cám ơn bác Papa me cola này quá trời.
Vậy là sau một thời gian cũng có người thông hiểu em và có cách đối xử rất ư là lịch sự........... Cám ơn các bác nhiều nghe.
Em đã hứa ra gặp offline với mấy bác thì chắc chắn em cố thu xếp để ra thăm mấy bác.
Nhưng hiện giờ em cũng chưa biết ai là trong bộ THD của FRV : theo mấy trái banh mấy bác đá qua đá lại ở các bài trên thì hình như bác "LƯU MANH" và Ong chúa không nằm trong " bộ tổng hành dinh của FRV" mà mấy bác đó cũng là thành viên giống như em phải không ạ, chỉ có điều khác em là mấy bác hùa theo được đúng chính kiến của FRV?

Tv MOS&DLMT&MV

Tổng số bài gửi : 118
Join date : 18/06/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Trục xuất khỏi tổng hành dinh

Bài gửi by Tv MOS&DLMT&MV on 22/06/11, 08:02 pm

Papa mê cola đã viết:
Tv MOS&DLMT&MV đã viết:
À mà em có nghe bác Ma đầu nói" anh em frv vẫn offline đều đặn, vẫn rất vui, nếu nhóc muốn tới thì xin mời..."
Ôi mừng quá em đang muốn gặp các bác quá trời quá đất luôn. Vậy FRV thường offline đều đặn ở đâu vậy bác Ma đầu? vậy là FRV offline thường xuyên và trao đổi thường xuyên???? tuyệt thật.

Bằng BPNV và QHXH tôi cho rằng nick TV MOS&DLMT&MV không nằm trong đám bọn vô học luu vong, luchodien, computex, ngoctrongda...

Con người ta mỗi người một quan điểm sống. Đối với người này là đúng. Đối với người kia là sai. Cần phải ngồi lại với nhau để bàn luận để biết ai thực sự đúng, ai là sai.

Mình dùng thế mạnh hơn để áp đảo người khác, cả vú lấp miệng em không phải là cách hay. Vì chưa chắc mình đã là đúng hoàn toàn.

Có thể người ta có thái độ dễ ghét, cách nói chuyện dễ ghét... nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc lịch sự, thì không có lý gì mình dùng "quả đấm thép" dể đấm bẹp mũi người ta chỉ vì cái kiểu nói chuyện dễ ghét được. Nếu ai cũng có "quả đấm thép" thì e rằng toàn bộ dân số thế giới này đều bị bẹp mũi hết rồi.

Nếu TV MOS&DLMT&MV thuộc dạng "có học" tôi đề xuất đón tiếp TV MOS&DLMT&MV theo kiểu có học. Không nên dùng lời to tiếng lớn cũng như các vấn đề bạo lực để áp đảo các thành viên "có học".

Các bác thấy sao?

Em khoái bài này của bác Papa ..... nè.
Cám ơn bác lần nửa. Hy vọng có ngày uống cafe với bác. Làm việc gì thì cũng phải có phản biện mấy bác ạ. Còn phán xét là do mọi người. Vậy thì nó mới ra ngô ra khoai.

Tv MOS&DLMT&MV

Tổng số bài gửi : 118
Join date : 18/06/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Trục xuất khỏi tổng hành dinh

Bài gửi by Tv MOS&DLMT&MV on 22/06/11, 08:13 pm

Bài số 5:
Vì em mà mấy bác phải lập ra đến 2 cái topic để đối phó với em. Sướng thật. Em được mấy bác xem trọng rồi. vậy là đúng ý đồ của em. Cám ơn mấy bác.
Có điều mấy bác nói đây là trò chính trị chính em gì gì đó là không có đúng đâu. Em chỉ nghỉ gì nói đây, ngu , thiển năng trí tuệ gì gì đó thiên bẩm mà. Sao đối phó nổi một đám đông của mấy bác?
bCác bác lại phán là trò giả điên của em? ngu thì có nhưng đến nổi điên nghe mấy bác.
Còn mấy bác gọi em là " Chú em" thì không được rồi...... nếu không tin thì cứ hỏi bác ADmin FRV P thử em là ai? bác đó có đủ khả năng dò biết em là ai như từng dò ra Lưu vong- Lũ chó điên.
Cái topic này vui thiệt, giống như trò chơi trốn tìm hồi em còn ở trần dưới quê
Mệt quá viết trả lời mấy bác đến bài số 5 rồi. Mấy bác không cho em thở nữa. Cái ngón trỏ nó mỏi nhừ rồi. để đi bóp dầu đã.Chào mấy bác. à mà không có ôm hôn thắm thiết à nghe.

Tv MOS&DLMT&MV

Tổng số bài gửi : 118
Join date : 18/06/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Trục xuất khỏi tổng hành dinh

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết